Blog

Categories Lifestyle

ข้อควรรู้ก่อนหางาน ธนาคาร 

หลาย ๆ คนอาจจะเข้าใจได้ว่า งานธนาคารเป็นงานที่เกี่ยวกับฝากและถอนเงินหรือการเปิดบัญชี ซึ่งในความเป็นจริงแล้วไม่ได้แค่การบริการนี้อย่างเดียว แต่อย่างมีการบริการในรูปแบบอื่น ๆ อีกโดยจะมีอยู่หลายตำแหน่งที่เปิดรับพนักงานเข้าไปทำงาน หากใคร หางาน ธนาคาร อยู่นั้น จะต้องมีสิ่งที่ควรจะรู้ก่อน ในบทความจะมากล่าวถึงข้อควรรู้เกี่ยวกับงานธนาคารให้ทุกคนได้รู้จัก  ผู้ที่ทำงานธนาคารต้องมีคุณสมบัติอย่างไร  ผู้สมัครที่กำลังมองหางาน ธนาคาร จะต้องมีคุณสมบัติที่ทางธนาคารได้กำหนด ซึ่งงานธนาคารไม่ได้มีแค่งานที่ใหบริการเกี่ยวกับการถอนเงินหรือรับฝากเงิน แต่ยังมีงานประเภทอื่น ๆ ในสายงานด้านธนาคาร สามารถกล่าวถึงคุณสมบัติที่มีได้ดังต่อไปนี้  ต้องมีบุคลิกภาพที่ดีและมีความน่าเชื่อถือ  มีความอดทน…

Categories Food

แนะนำร้านอาหารเพื่อสุขภาพบน instagram ทางเลือกใหม่สำหรับคนดูแลหุ่น

การมีสุขภาพดีเป็นรากฐานของการมีคุณภาพชีวิตที่ดีอันเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนแสวงหาและการมีสุขภาพดีนั้นก็เป็นรากฐานของการมีอายุที่ยืนยาวอย่างมีพลังชีวิตอันจะสามารถดำรงชีวิตต่อไปได้อย่างมีคุณภาพ เทรนด์การรักษาสุขภาพที่เริ่มต้นตั้งแต่การเลือกกินอาหารกำลังมาแรงในช่วงนี้ เพราะเป้นวิธีการที่ง่ายที่สุดที่จะช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลายคนก็เริ่มหันมาสนใจรักษาสุขภาพด้วยการเลือกกินอาหารกันมากขึ้น วันนี้จะมาแนะนำร้านอาหารเพื่อสุขภาพบน instagram เอาไว้เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนดูแลหุ่นกันเลย 10 ร้านอาหารเพื่อสุขภาพบน instagram สั่งง่าย อร่อยด้วย Clean Concept  ต้องยอมรับเลยว่าบางร้านอาหารก็มีปริมาณที่น้อยเกินไป แต่ต้องขอบอกเลยว่าร้านที่ให้มาในปริมาณที่เหมาะสมและอิ่มมากๆ มีปริมาณคาร์บ โปรตีน และ ผัก ที่เหมาะสม รสชาติของอาหารก็ไม่จัดไปแต่ไม่ถึงกับจืด ร้านนี้เค้ามีหน้าร้านอยู่ที่สามย่านด้วยนะ  Cleanulive อยากจะเพิ่มกล้ามเนื้อ…

Categories Food

5 เมนูต่อยอด จากปลาสลิดทอดกรอบ

ปลาสลิด เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คู่กับโต๊ะอาหารไทยมานาน ไม่ว่าจะเป็นแบบสดและทำเค็มตากแห้งโดยเฉพาะปลาสลิดตากแห้งหรือปลาสลิดแดดเดียว เป็นที่นิยมบริโภคทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ ปลาสลิดนิยมนำมาทอดจนหอมกรอบ หรือก็ใช้ทำในซุปต่างๆ ได้ ซึ่งเมนูเบสิคของปลาสลิดก็คือ ปลาสลิดทอด ในวันนี้เราจะนำเอาเจ้าปลาสลิดทอดนี่แหละไปต่อยอดเป็นเมนูอะไรบ้าง มาดูกันเลย 5 เมนูต่อยอด จากปลาสลิดทอดกรอบ น้ำพริกปลาสลิด ซึ่งต้องบอกเลยว่านาทีนี้เมนูน้ำพริกนับว่ามาแรงจริงๆ และเหมาะที่จะมีติดบ้านไว้จริงๆ เพราะทานได้สะดวก และเก็บไว้ทานได้นาน เพียงนำปลาสลิดทอดกรอบ แกะเอาส่วนของเนื้อปลามา โขลกกับกระเทียม พริกขี้หนู ปรุงรสตามใจชอบด้วยน้ำปลา…

Categories Food

สูตรทำอาหารจากปลาทูน่ากระป๋อง อร่อย และสะดวก

เคยไหม บางทีรู้สึกเบื่อเนื้อสัตว์แบบเดิมๆ แต่ก็ไม่รู้จะทำอะไรก็ต้องพึ่งพาหมูและได่อยู่เป็นประจำ แต่จะขอบอกวัตถุดิบลับที่นำมาทำอาหารได้หลากหลายเมนู และมีความอร่อยอย่างมาก นั่นก็คือ ทูน่ากระป๋อง ในบ้านเราก็มีทูน่ากระป๋องอยู่หลายสูตร คือ  ทูน่าในน้ำเกลือ ทูน่ากระป๋องชนิดนี้จะมีความเค็มจากเกลือ เเละยังมีส่วนผสมของน้ำด้วย เหมาะสำหรับเมนูอาหารที่ไม่อยากให้มีความมัน อย่างพวก ซุป ยำ สลัดคลีนๆ หรืออาหารสำหรับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก ทูน่าในน้ำมัน เเน่นอนว่าทูน่าชนิดนี้จะมีส่วนผสมของน้ำมัน เหมาะสำหรับเมนูทูน่าที่ต้องการให้มีความมัน เนื้อทูน่าจะมีความนุ่มกว่า ใช้ทำเมนูจำพวก ผัด แกง…

Categories Food

7 ร้านอาหารเกาหลีออริจินัล เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันบ้านของเรานั้นรับเอาวัฒนธรรมของเกาหลีมากค่อนข้างมาก เนื่องว่ามีการเชื่อมต่อวัฒนธรรมทางการบันเทิง คนไทยเรื่นชอบที่จะดูซีรีย์เกาหลี ฟังเพลงเกาหลี และเรียนรู้ภาษาเกาหลีกันมากขึ้น บางครั้งการได้เห็นดาราไอดอลเกาหลีกินอาหารเกาหลีก็อยากจะกิน ถ้าเมื่อก่อนก็ต้องบินไปถึงเกาหลีถึงจะได้กินรสชาติที่ออริจินัล แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีก็สามารถินอาหารเกาหลีแบบออริจินัลได้แล้ว มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีร้านอะไรบ้าง 7 ร้านอาหารเกาหลีออริจินัล เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า Salang  BTS – พญาไท เป็นร้านอาหารเกาหลีออริจินัลที่เหล่านักเรียน นักศึกษา ต่างรู้จักกันดี ใครเฉียดไปแถวนั้นเป็นต้องแวะ บรรยากาศในร้านดูอบอุ่น พนักงานทุกคนบริการด้วยใจ คอยบริการปิ้งให้ ถามไถ่อยู่ตลอด เหมือนนั่งกินอยู่ที่บ้านไม่มีผิด…

Categories Food

เมนูอาหารที่คุณต้องสั่งเมื่อไปร้านอาหารญี่ปุ่น

ต้องยอมรับเลยว่าประเทศไทยของเรานั้น เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่หลากหลายมากๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการกิน คนไทยเราเปิดกว้างที่จะรับวัฒนธรรมเกี่ยกวับอาหารจากประเทศต่างๆ มาเพื่อให้คนไทยได้ลิ้มลองรสชาติที่แตกต่างจากอาหารของไทย ซึ่งอาหารที่ได้รับความนิยม และผู้คนให้ความสนใจ จนกลายเป็นเมนูจานโปรดของใครหลายๆ คน ก็คือ อาหารญี่ปุ่น  นอกจากรสชาติของอาหารและวัตถุดิบที่โดดเด่นแล้ว อาหารญี่ปุ่นยังได้หลอมรวมความงดงามของวัฒนธรรม ประเพณี และวิถีชีวิตในทุก ๆ ด้านของประเทศญี่ปุ่น เข้าไปอยู่ในอาหารทุกจานด้วย ซึ่งแต่ละจานเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์และความประณีตในการจัดวาง เมื่อรวมเข้ากันกับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้อาหารญี่ปุ่นสามารถครองใจคนทั้งโลกได้ไม่ยาก วันนี้เราจะขอยิบยกเอาเมนูที่ต้องสั่งเมื่อได้เข้าไปร้านอาหารญี่ปุ่นกันเลย เมนูที่ต้องสั่งเมื่อเข้าร้านอาหารญี่ปุ่น ซาชิมิ (Sashimi)…

Categories Lifestyle

ทำความรู้จักกับ เว็บ taobao

สำหรับใครที่อยากลองเข้ามาใช้บริการสั่งซื้อสินค้าจากจีนแต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรวันนี้ลองเข้ามาทำความรู้จักกับเว็บ taobao ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากจีนได้ง่ายมากขึ้นเพราะนี่เป็นแหล่งสำหรับการซื้อขายสินค้าออนไลน์จากประเทศจีนหากคุณสนใจลองเข้าไปเลือกดูสินค้าจากเว็บ taobao เพื่อที่จะเลือกซื้อได้เลยแต่แน่นอนว่าเว็บเขาเปล่าเป็นเว็บที่ใช้ภาษาจีนหรือภาษาอังกฤษเป็นหลักเพื่อเพิ่มความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่านได้มากขึ้นวันนี้คุณสามารถเข้ามาใช้บริการสั่งซื้อสินค้าเว็บ taobao กับ Yourbaobao เราเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่จะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าที่คุณต้องการได้ด้วยเมนูภาษาไทยทำให้คุณเข้าใจในขั้นตอนและวิธีการสั่งซื้อสินค้ารวมถึงกระบวนการการจ่ายเงินในการสั่งซื้อสินค้าได้มากขึ้นหากคุณสนใจลองเข้ามาใช้บริการสั่งซื้อสินค้าจากเว็บ taobao ผ่าน Yourbaobao ได้เลย สั่งซื้อสินค้ากับเว็บ taobao ผ่าน Yourbaobao แน่นอนว่าสำหรับคนที่เคยเข้าไปดูสินค้ากับเว็บ taobao แล้วอาจจะทำให้คุณไม่เข้าใจในภาษาในการสั่งซื้อสินค้าหรือทำให้คุณกังวลว่าจะเกิดความผิดพลาดในการสั่งซื้อสินค้ากับเว็บ taobao โดยตรงได้และในวันนี้คุณสามารถเข้ามาสั่งซื้อสินค้ากับเว็บ taobao ผ่าน Yourbaobao …

Categories Lifestyle

ประกันรถยนต์ 3+ ประกันที่ควรซื้อ

ในการเลือกซื้อความคุ้มครองได้นอนว่ารูปแบบประกันรถยนต์ในปัจจุบันนี้ มีความหลากหลายและมีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไปแต่ละรูปแบบประกันรถยนต์ก็เหมาะกับรถยนต์แต่ละประเภทดังนั้นการจะเลือกซื้อประกันรถยนต์จะต้องมีการทำความรู้จักกับรูปแบบประกันรถยนต์ให้ดีเพื่อทำให้ผู้เอาประกันสามารถเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองได้ตอบโจทย์การใช้งานและเหมาะสมกับรูปแบบประกันมากที่สุดโดยเฉพาะรูปแบบประกันรถยนต์ 3+ ซึ่งเป็นรูปแบบประกันรถยนต์ที่มีราคาถูกเหมาะกับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานสูงหรือรถยนต์ที่ไม่ค่อยได้ใช้งานเลือกซื้อเพียงความคุ้มครองจากประกันรถยนต์ 3+  ก็นับว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเพียงพอกับความเสี่ยงที่ต้องเจอในแต่ละวันแล้วดังนั้นหากคุณสนใจที่จะเลือกซื้อความคุ้มครองประกันรถยนต์ 3+ หรือยังไม่แน่ใจว่ารูปแบบประกันรถยนต์ 3+  นี้ให้ความคุ้มครองครอบคลุมกับความเสี่ยงที่คุณจะต้องเจอหรือไม่ผู้เอาประกันสามารถลองเข้ามาทำความรู้จักได้ที่หน้าเว็บดูใจเพื่อที่จะช่วยทำให้คุณเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองได้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ซื้อประกันรถยนต์ 3+รูปแบบความคุ้มครองที่ดีที่สุด เชื่อว่าในวันนี้มีผู้ที่สนใจ ที่จะต้องการเข้ามาเลือกซื้อประกันรถยนต์การเพิ่มมากขึ้นทุกวันเนื่องจากรูปแบบความคุ้มครองประกันรถยนต์ในปัจจุบันนี้มีความหลากหลายและมีความน่าสนใจแต่ละรูปแบบประกันนั้นก็ให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไปเพื่อที่จะทำให้ผู้เอาประกันเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองได้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองมากที่สุดโดยเฉพาะประกันรถยนต์ 3+  ของเราในวันนี้ซึ่งเป็นหนึ่งในรูปแบบประกันรถยนต์ที่มีราคาถูกที่สุดสำหรับใครที่มีรายได้น้อยเลือกซื้อประกันรถยนต์ 3+ ก็นับว่าเป็นรูปแบบประกันที่คุ้มค่าคุ้มราคามากทีเดียวแต่ถ้าคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการเลือกซื้อประกันรถยนต์ 3+ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันเพราะเว็บดูแต่ของเรามีหลากหลายรูปแบบความคุ้มครองและมีข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบประกันรถยนต์ 3+ และประกันรถยนต์อื่นๆให้คุณได้ลองเข้ามาทำความรู้จักกันในเบื้องต้นเพื่อที่จะทำให้ผู้เอาประกันเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองได้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด อีกทั้งหมด มิสเตอร์คุ้มค่า ของเรายังมีบริการเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันที่ทำให้ผู้เอาประกันนั้นจ่ายค่าเบี้ยประกันได้ถูกลงกว่าเดิมหรือหากคุณมีรายได้น้อยแต่ต้องการเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองมากๆก็สามารถเข้ามาใช้บริการผ่อนจ่ายค่าเบี้ยประกันกับเว็บ…

Categories Lifestyle

ของพรีเมี่ยมที่เหมาะสำหรับแจกลูกค้าในยุค Covid-19

“ของพรีเมี่ยม” เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มมูลค่าหรือการจดจำให้แก่ทางแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งของพรีเมี่ยมที่ดีก็ควรจะสามารถใช้งานได้จริงและมีประโยชน์ในชีวิตประจำวัน ปกติแล้วสินค้าพรีเมี่ยมนั้นมีให้เลือกผลิตกันมากมาย เช่น แก้วน้ำ ปากกา หมวก เสื้อ ร่มฯลฯ แต่ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ในตอนนี้ จะดีกว่าไหมถ้าลูกค้าได้ของแจกที่สามารถใช้ดูแลปกป้องตัวเองจากไวรัสตัวร้ายนี้ได้? ว่าแต่มีสินค้าตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน ขวดสเปรย์ เหมาะสำหรับใช้แบ่งแอลกอฮอล์เพื่อนำออกไปใช้นอกบ้าน ขวดสเปรย์ที่มีขนาดเล็กนั้นสะดวกต่อการพกพา สามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ ที่สำคัญคือยังใช้เป็นตัวช่วยเพื่อส่งเสริมการตลาดได้อีกด้วย ขวดสเปรย์ในปัจจุบันนี้มีหลายขนาดหลายรูปทรง ถ้าหากดีไซน์รูปลักษณ์ออกมาได้สวยงามและมีขนาดที่กำลังพอดี เชื่อว่าจะถูกหยิบไปใช้งานกันบ่อย ๆเลยทีเดียว…

Categories Lifestyle

ทำไมอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ “เครื่อง กำจัด ความชื้น” ถึงมีความสำคัญ

อุตสาหกรรมนั้นมีหลากหลายอุตสาหกรรมอย่างมาก เพราะว่าแต่ละอุตสาหกรรมนั้นการควบคุมความชื้นนั้นมีความสำคัญอย่างมาก และ จะต้องมีการเลือกใช้เครื่อง กำจัด ความชื้นไว้ภายในอุตสาหกรรมด้วยเช่นกัน  ซึ่งจะมีหลากหลายอุตสาหกรรมอย่างมากที่จะต้องใช้เครื่อง กำจัด ความชื้น ด้วยเช่นกัน และ หนึ่งในอุตสาหกรรมที่สำคัญมากดด้วยเช่นกันนั้นคือ อุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของ “ความสำคัญของเครื่องกำจัดความชื้น” ภายในอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ นั้นจึงมีความสำคัญ การป้องกันไฟฟ้าสถิต             ไฟฟ้าสถิต และ ความชื้นนั้นมีค่าความสัมพันธ์กันอย่างมาก โดยภายในอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์นั้นจะต้องมีการควบคุมความชื้นไว้ นั้นก็เพราะว่าหากว่ามีค่าความชื้นภายในอากาศนั้นต่ำกว่า 45…